DAK HA

Chương trình phát động-ra quân dọn vệ sinh môi trường,diệt bọ gậy/loăng quăng phòng,chống dịch bệnh sốt xuất huyết Dengue trên địa bàn toàn xã

Sáng 02/10/2024, tại Ủy ban nhân dân xã Đăk Ha tổ chức phát động, ra quân dọn vệ sinh môi trường, diệt bọ gậy/loăng quăng phòng, chống dịch bệnh sốt xuất huyết Dengue.

Phó Chủ tịch UBND xã K’Thuốt nhấn mạnh việc nâng cao ý thức, chủ động vệ sinh môi trường, diệt bọ gậy/loăng quăng là biện pháp hữu hiệu nhất trong phòng, chống dịch sốt xuất huyết

Phát biểu tại lễ phát động, đồng chí K’Thuốt Phó Chủ tịch UBND xã nhấn mạnh tình hình dịch bệnh SXH Dengue trên địa bàn tỉnh còn diễn biến phức tạp, tiềm ẩn nhiều nguy cơ lây lan trên diện rộng.

Việc nâng cao ý thức, chủ động vệ sinh môi trường, diệt bọ gậy, loăng quăng là biện pháp hữu hiệu nhất, bởi vì “không có lăng quăng, bọ gậy thì không có dịch bệnh sốt xuất huyết”.

Các cấp, các ngành địa phương xã Đăk Ha đẩy mạnh công tác tuyên truyền, vận động, thuyết phục để mọi người dân để chủ động phối hợp thực hiện tốt các biện pháp phòng, chống dịch bệnh

Các cấp, ngành, địa phương xã Đăk Ha và Nhân dân tập trung vệ sinh môi trường, đẩy mạnh diệt bọ gậy/loăng quăng bằng các biện pháp.

Đi đôi với đó, xã đẩy mạnh tuyên truyền, vận động, thuyết phục để mọi người dân chủ động phối hợp thực hiện tốt các biện pháp phòng, chống dịch bệnh.

Địa phương tăng cường, củng cố hệ thống giám sát dịch bệnh; kích hoạt các tổ, đội để giám sát kịp thời; ngăn chặn từ xa, không để dịch bệnh lây lan rộng.

Cán bộ, công chức, đoàn thể xã Đăk Ha hưởng ứng dọn vệ sinh môi trường ngay sau lễ phát động

Cùng ngày các địa phương trên toàn tỉnh đã tổ chức đồng loạt phát động, ra quân dọn vệ sinh môi trường,diệt bọ gậy/loăng quăng phòng, chống dịch bệnh SXH Dengue.

Lãnh đạo cùng cán bộ, công chức, đoàn thể xã Đăk Ha hưởng ứng cán bộ, công chức, đoàn thể xã Đăk Ha ngay sau lễ phát động

Sau lễ phát động lãnh đạo đã theo dõi và cùng cán bộ, công chức, đoàn thể xã Đăk Ha dọn vệ sinh môi trường, diệt bọ gậy/loăng quăng tại các thôn,bon.

Đánh giá bài viết này