DAK HA

Thực hiện các giải pháp nhằm bảo đảm cung cầu, bình ổn thị trường trước, trong và sau Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024

Facebook
Twitter
Print

UBND tỉnh vừa ban hành Kế hoạch thực hiện các giải pháp nhằm bảo đảm cung cầu, bình ổn thị trường trước, trong và sau Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024 trên địa bàn tỉnh Đắk Nông.

Mục đích nhằm thực hiện các giải pháp quản lý, điều hành đảm bảo cân đối cung cầu các mặt hàng thiết yếu, bình ổn thị trường. Phát huy vai trò của các doanh nghiệp trong việc chủ động dự trữ hàng hóa tham gia thị trường nhất là các mặt hàng tiêu dùng thiết yếu có chất lượng, đảm bảo vệ sinh, giá cả phù hợp,… đáp ứng nhu cầu tiêu dùng của nhân dân trước, trong và sau Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024.

Anh-tin-bai

UBND tỉnh yêu cầu các cơ quan quản lý Nhà nước và các tổ chức có liên quan trong công tác quản lý thị trường, quản lý giá, không để xảy ra tình trạng đầu cơ, găm hàng, tung tin thất thiệt làm tăng giá bất hợp lý gây ảnh hưởng đến sản xuất và đời sống của nhân dân trong tỉnh. Chủ động tạo nguồn hàng hóa dự trữ các mặt hàng thiết yếu với chất lượng đảm bảo, giá cả hợp lý tham gia bình ổn thị trường khi có biến động bất thường. Phục vụ tốt nhất nhu cầu cho sản xuất và tiêu dùng của nhân dân trong tỉnh.

Xem thêm văn bản tại đây.

Huy Hoàng

Đánh giá bài viết này